Tên sản phẩm: | Curcumin |
Tên khác: | Curcumin diferuloylmethan |
Công thức hóa học: | C21H20O6 |
CAS: | 458-37-7 |
Hàm lượng: | 95% |
Xuất xứ: | Trung Quốc |
Tính chất: | – Curcumin là một polyphenol có nguồn gốc từ thân rễ của củ nghệ. – Ngoại quan: Dạng bột màu vàng cam tươi – Điểm nóng chảy: 183°C (361K) – Ít tan trong rượu, tan trong aceton và acid acetic băng và không hòa tan trong nước |
Ứng dụng: | – Dùng để tạo màu cho thực phẩm như một chất phụ gia, được biết tới với tên gọi E100. – Sử Dụng như một pH chỉ số: pH 7,8 (màu vàng) – 9,2 (màu đỏ màu nâu). – Trong y học: curcumin đã được chứng minh để triển lãm chống ung thư, chống oxy hóa, kháng khuẩn, chống viêm, hepatoprotective và các hoạt động bảo vệ thần kinh. |
Đóng gói: | 25kg/thùng |
Bảo quản: | Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. |
Curcumin C21H20O6 95%, Trung Quốc