Curcumin C21H20O6 95%, Trung Quốc

Tên sản phẩm: Curcumin
Tên khác: Curcumin diferuloylmethan
Công thức hóa học: C21H20O6
CAS: 458-37-7
Hàm lượng: 95%
Xuất xứ: Trung Quốc
Tính chất: – Curcumin là một polyphenol có nguồn gốc từ thân rễ của củ nghệ.
– Ngoại quan: Dạng bột màu vàng cam tươi
– Điểm nóng chảy: 183°C (361K)
– Ít tan trong rượu, tan trong aceton và acid acetic băng và không hòa tan trong nước
Ứng dụng: – Dùng để tạo màu cho thực phẩm như một chất phụ gia, được biết tới với tên gọi E100.
– Sử Dụng như một pH chỉ số: pH 7,8 (màu vàng) – 9,2 (màu đỏ màu nâu).
– Trong y học: curcumin đã được chứng minh để triển lãm chống ung thư, chống oxy hóa, kháng khuẩn, chống viêm, hepatoprotective và các hoạt động bảo vệ thần kinh.
Đóng gói: 25kg/thùng
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Contact Me on Zalo