Carboxymethyl cellulose (C.M.C) ngọt

Tên sản phẩm:C.M.C ngọt
Tên gọi khác:Carboxymethyl cellulose, Cellulose gum, Kẹo cao su cellulose
Công thức hóa học:C6H9OCH2COONa
CAS:9000-11-7
Xuất xứ:Nhật
Tính chất:– Là chế phẩm ở dạng bột trắng, hơi vàng, hầu như không mùi.
– CMC tan trong cả nước nóng và nước lạnh.
– CMC không tan trong dung môi hữu cơ như ethanol, glycerol,…
– CMC có khả năng tạo đông thành khối vững chắc với độ ẩm rất cao (98%)
– CMC carboxymethyl cellulose có nguồn gốc từ cellulose – một hợp chất      hữu cơ rất phổ biến trong tự nhiên và là thành phần chính của hầu hết        thành tế bào thực vật (cell wall). Nó là nguồn nguyên liệu đầu tiên được sử dụng để tạo ra những sản phẩm biến tính (modification) ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm và các ngành khác.
Ứng dụng:Trong thực phẩm:
– Tăng cảm giác ngon miệng trong thức uống.
– Là chất ổn định trong các sản phẩm kem.
– Duy trì cấu trúc bánh mì, tránh thoát ẩm, hạn chế rạn nứt khi nướng.
– Làm đặc các sản phẩm bánh, cocktail và siro.
– Ngăn chặn protein trong sữa ngưng tụ.
Trong sản phẩm chăm sóc cá nhân:
– Là chất tạo đặc, chất làm bền sử dụng trong các sản phẩm kem đánh răng.
– Là chất làm bền kết dính răng giả sử dụng trong nha khoa.
Trong dược phẩm:
– Sử dụng trong sản phẩm thuốc nhỏ mắt.
– Là chất tạo đặc trong các sản phẩm thuốc ho dạng siro.
Đóng gói:25kg/bao
Bảo quản:Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Contact Me on Zalo