Mô tả
Tên sản phẩm | Axit malic |
Tên khác | Acid Malic, DL-Hydroxybutanedioic acid |
Xuất xứ | Trung Quốc, Hàn Quốc |
Công thức hoa học | C4H6O5 |
CAS | 6915-15-7 |
Tính chất | Axit malic là chất rắn, tan nhiều trong nước, có mùi thơm của táo |
Ứng dụng | – Ngành công nghiệp thực phẩm: Nó có thể được sử dụng trong chế biến và concoction của nước giải khát, rượu mùi, nước ép trái cây và các sản xuất của kẹo và mứt vv. nó cũng có hiệu ứng của vi khuẩn ức chế và sát trùng và có thể loại bỏ tartrate trong rượu vang sản xuất bia.
– Ngành công nghiệp thuốc lá: Axit malic phái sinh (chẳng hạn như este) có thể cải thiện mùi thơm của thuốc lá. – Ngành công nghiệp dược phẩm: Các troches và xi-rô hỗn hợp với axit malic có hương vị trái cây và có thể tạo điều kiện hấp thụ chất nhiều hơn. – Mỹ phẩm: Thành phần của kem dưỡng da, cải thiện độ ẩm da… – Y học: Được sử dụng để điều trị gan bệnh, thiếu máu, khả năng miễn dịch thấp, uremia, tăng huyết áp, gan thất bại và các bệnh khác, và có thể làm giảm các tác dụng độc hại của chống ung thư thuốc trên các tế bào bình thường; nó cũng có thể được sử dụng cho chuẩn bị và tổng hợp của tẩy giun, chống-cao răng đại lý… |
Quy cách | 25kg/bao |
Bảo quản | Nơi khô ráo, thoáng mát |