Quận 1 dẹp lấn chiếm lòng, lề đường trong đêm

27/02/2017

 Tối nay, 26-2, cơ quan chức năng của quận 1 tiếp tục chấn chỉnh tình trạng lấn chiếm lòng, lề đường. Do dịp cuối tuần nên nhiều tuyến đường tại trung tâm thành phố bị lấn chiếm nghiêm trọng, vì thế cơ quan chức năng đã lập biên bản xử lý rất nhiều trường hợp vi phạm.

Đúng 19 giờ, đoàn công tác dọn dẹp lòng, lề đường của quận 1 bắt đầu ra quân.

Hai chiếc xe biển xanh đậu trên vỉa hè đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa gần đoạn giao với đường Nguyễn Du bị lập biên bản vi phạm. 

Ngay lập tức xe được cẩu đi.

Do dịp cuối tuần nên nhiều tuyến đường tại khu trung tâm quận 1 bị lấn chiếm để buôn bán. Các quán nhậu bình dân, bàn ghế được bày la liệt trên vỉa hè, chiếm hết phần đường dành cho người đi bộ. 

Nhiều hàng quán bị cơ quan chức năng tịch thu bàn, ghế... 

Nhân viên nhà hàng Biển Dương trên đường Nguyễn Thái Học dọn dẹp bàn ghế bày biện trên vỉa hè khi cơ quan chức năng đến. 

Vỉa hè đã thông thoáng.
Tất cả những vật dụng lấn chiếm lòng, lề đường được đưa lên xe chở về UBND quận 1 chờ xử lý.

Tin tức khác

 Men bột dùng để pha với nước lã thành rượu được bán với giá từ 30 - 70 ngàn đồng/kg. Mỗi kg men có thể pha được từ 30 - 40 lít rượu mà không cần phải qua các công đoạn chưng cất truyền thống.

Chiều ngày 13/9, Phòng Cảnh sát Môi trường - Công an tỉnh Gia Lai đã bắt quả tang cơ sở kinh doanh sầu riêng ông Nguyễn Đức Trọng (trú tại 162/76 đường Trường Chinh, TP. Pleiku) đang nhúng sầu riêng vào các xô đựng dung dịch lạ.

Một vụ nổ lớn xảy ra vào chiều tối 25/3 tại căn nhà nằm trong hẻm nhỏ ở TPHCM khiến một người bị thương, nhiều tài sản bị hất tung tóe.

Nhu cầu thanh toán đơn hàng từ doanh nghiệp cộng với giá USD trên thế giới tăng khiến đôla Mỹ trong ngân hàng đi lên mấy ngày qua, trong bối cảnh thị trường USD tự do lặng sóng vì cầu thấp.

 Sau khi rơi 1% trong phiên Mỹ, giá vàng dần lấy lại sự ổn định và chặn được đà giảm nên mỗi ounce vẫn đứng ở trên 1.234 USD.

Chủ cơ sở sản xuất rau muống bào đã khai nhận mua bột hóa chất ở chợ Kim Biên (TP. Hồ Chí Minh) để ngâm rau muống cho đẹp.

TP HCM sẽ xây dựng trung tâm kinh doanh hóa chất tầm cỡ khu vực

Những hóa chất này có mức tàn phá vô cùng khủng khiếp mà không ai có thể tưởng tượng ra. Nhờ có hóa học, con người đã phát minh được rất nhiều chất mới phục vụ cho nhu cầu của mình. Một vài trong số đó khá an toàn và được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống. Tuy nhiên, vì một số lý do mà một số chất lại được tạo ra với các đặc tính cực kỳ... kinh dị. Nếu vẫn chưa hình dung ra, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm được điều này.

TIN TỨC MỚI

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

HOTLINE: 0908996449

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang trực tuyến : 49
Tổng truy cập : 192.157
Copyright © 2014 khangnghi.com.vn