Chân gà trắng tinh, gà mổ sẵn vàng ruộm, da căng, vịt quay vàng óng ả màu cánh gián..., tuy nhiên, chính việc chuộng những thực phẩm bắt mắt này lại đẩy người tiêu dùng vào nguy cơ ăn phải độc tố.
Ngay từ trước khi các đại biểu quốc hội đề nghị tẩy chay hàng độc hại, nhiều người tiêu dùng Việt đã bắt đầu cảnh giác với đồ ăn, ưu tiên củ hơn rau, cá hơn thịt, chọn thực phẩm xấu mã, mác nhà quê, hàng nội...
09-04-2014 Nhóm sinh viên tại trường Kỹ thuật McCormick thuộc Đại học Northwestern, Hoa Kỳ đã chứng minh có thể sử dụng bút chì và giấy văn phòng thông dụng để chế tạo các thiết bị đo sức căng và phát hiện hơi hóa chất độc hại.Hoa Kỳ đã chứng minh có thể sử dụng bút chì và giấy văn phòng thông dụng để chế tạo các thiết bị đo sức căng và phát hiện hơi hóa chất độc hại.

TIN TỨC MỚI

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

HOTLINE: 0908996449

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang trực tuyến : 49
Tổng truy cập : 192.157
Copyright © 2014 khangnghi.com.vn