Mua hoá chất từ chợ Kim Biên, My và chồng trộn với hương liệu, đóng hộp mang thương hiệu nổi tiếng của nước ngoài rồi rao bán trên mạng.
 Được quảng cáo là loại gạo siêu sạch, hạt gạo thon dài, khi nấu chín hạt cơm sẽ nở dài gần 2cm lại mềm, dẻo và thơm ngon khiến dân Hà thành tò mò mua về ăn thử dù giá của loại gạo này đắt đỏ.
 Theo Ngân hàng Nhà nước, lượng tiền giả bị thu giữ trên thị trường Việt Nam có dấu hiệu gia tăng theo từng năm.
 Thuế suất thuế nhập khẩu xe đầu kéo và sơ mi rơ moóc nguyên chiếc từ Trung Quốc về Việt Nam ở mức 0% khiến xe tải Trung Quốc vốn nổi tiếng vì giá rẻ, nay càng rẻ.
 TTO - Chất cấm bủa vây người tiêu dùng, tại sao? Nguồn cung chất tạo nạc cấm chủ yếu từ nhập khẩu theo đường chính ngạch, được Bộ Y tế cấp phép nhập về sản xuất thuốc. 
 TTO - Doanh nghiệp Nhật Bản cho rằng đang có tình trạng mức phí và thời gian thẩm tra hàng thực phẩm nhập khẩu của cơ quan quản lý VN không tuân theo quy định của Pháp luật, khiến cho giá cả hàng hoá cao.
 Giá polyme cao gấp đôi trong 2 năm vừa qua đã làm cho các nhà gia công chất dẻo tăng nhu cầu sử dụng canxi cacbonat (CaCO3 – một loại chất độn thường được dùng để làm giảm giá thành trong sản xuất sơn, giấy và gia công chất dẻo) lên 10%
 Một nhà máy hóa chất ở tỉnh Sơn Đông, phía đông Trung Quốc nổ khiến nhiều người thương vong.
 Chính quyền Thiên Tân công bố danh sách các hóa chất có trong nhà kho bị nổ tuần trước, trong đó có hàng trăm tấn hóa chất có độc tính cao.
 Một nhóm gồm 217 chuyên gia xử lý vật liệu hạt nhân và sinh hóa của quân đội Trung Quốc hôm qua đã đến thành phố Thiên Tân, miền đông bắc nước này, để xử lý vụ nổ nhà kho chứa hóa chất đêm 12/8 khiến ít nhất 50 người chết, hàng chục người mất tích, hơn 700 người phải nhập viện.
 Sở GTVT tỉnh Quảng Bình vừa có văn bản báo cáo Bộ GTVT về việc có kẻ xấu cố tình rải hóa chất gây phá hoại cục bộ mặt đường bê tông nhựa, tại gói thầu số 10 và 14 của Dự án mở rộng Quốc lộ 1A đoạn qua tỉnh Quảng Bình.
Hơn 100 cửa hàng hóa chất, phụ gia dễ cháy nổ tại chợ Kim Biên và nhiều cơ sở sản ở khu dân cư được TP HCM lên phương án di dời.
Theo tin tức báo Công an Nhân dân, vào hồi 13h30 ngày 17/6/2015, tại đường Tô Thị, phường Tam Thanh, thành phố Lạng Sơn, Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Lạng Sơn đã phát hiện bắt quả tang hai đối tượng điều khiển hai xe mô tô vận chuyển nội tạng nhập lậu.
Ngày 12/12, Bộ Y tế ban hành Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân bị rắn lục đuôi đỏ cắn.
Quy định mới trong dự thảo Luật Doanh nghiệp sửa đổi được coi là đột phá lớn, giúp nhà đầu tư giảm đáng kể chi phí thực hiện thủ tục hành chính. Quy định nêu trên được nhiều đại biểu đánh giá cao khi thảo luận về dự thảo Luật Doanh nghiệp sửa đổi chiều 10/11. “Dự án luật quy định không ghi ngành, nghề kinh doanh trong Giấy chứng nhận sẽ giảm đáng kể chi phí thực hiện thủ tục hành chính, nâng cao tính chủ động, linh hoạt cho doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh”, báo cáo tiếp thu chỉnh lý dự luật của Ủy ban Thường vụ Quốc hội nhận định.

TIN TỨC MỚI

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang trực tuyến : 49
Tổng truy cập : 192.157
Copyright © 2014 khangnghi.com.vn