CaO 98% - Calcium oxide

Tên Công Thức: CaCO3 98% Xuất xứ : Việt Nam Quy cách : 50kg/bao Hàm lượng CaCO3 ³ 98% Tỷ trọng 2,7 Hàm lượng sắt £ 0,05% Độ mịn 10 mm (dùng cho gia công nhựa) hay 2 - 10mm (dùng trong sản xuất giấy). Hàm lượng CaCO3 ³ 98,5% pH 10 ± 0,5 Hàm lượng sắt £ 0,02% Bảng 1 Đặc tính PANSUR 10 PANSUR 11 PANSUR 44 Tỷ trọng 0,33 - 0,36 0,36 - 0,4 0,7 - 0,84 Cỡ hạt (mm) 4,2 4,5 10,4 Diện tích bề mặt riêng m2/g 6,9 6,7 2,03

FeCl3, FeCl2 – Sắt clorua

Công thức: Fecl2, dung dịch 30% Quy cách : Can /phi/bồn Xuất xứ: Việt Nam Fecl3, dung dịch 40% Xuất xứ: Trung Quốc, Việt Nam

ZnSO4.7H2O - Zinc sulphate 22.5%

Công thức: ZnSO4.7H2O Xuất xứ : China Quy cách : 25kg/bao Ngoại quan: Hạt màu trắng

NH4OH – Amoniac

Công Thức : NH4OH hoặc NH3 Xuất xứ : Việt Nam Qui cách : Can /Phi / Bồn Hàm lượng : 18 – 22 0B Ngoại Quan: Là chất khí không màu, có mùi sốc đặc trưng. Có thể hòa tan mạnh trong nước tạo thành dung dịch NH3

HCOOH – Acid Formic 85%

Tên sản phẩm : Acid Formic . Công thức : HCOOH 85% . Xuất xứ : Đức , Trung Quốc Trọng lượng tịnh : 35 kg/can . Công dụng : dùng trong nghành dệt nhuộm, cao su, Phân Bón, diệt côn trùng... Thông Số Kỹ Thuật: Tên khác : axít hydrô cacbonxilic , axít fromylic , axít aminic . Công thức phân tử : CH2O2 , HCOOH . Phân tử gam : 46,0254 g/mol . Biểu hiện : chất lỏng không màu , dễ bốc khói . Tỷ trọng và pha : 1,22 g/ml , Lỏng . Độ hòa tan trong nước : trộn lẫn . Điểm nóng chảy : 8,4 oC ( 47,1 oF ) . Điểm sôi : 100,8 oC ( 213,3 oF ) . Độ nhớt : 1,57 cP ở 26 Oc . Các nguy hiểm chính : ăn mòn , kích thích , gây mẫn cảm . Điểm bắt lửa : 69 oC ( 156 oF ) .

NaHCO3 - Sodium bicarbonate 99.5%

Công Thức Hóa Học : NaHCO3 Xuất Xứ: Trung Quốc Quy Cách: 25kg/ bao Ngoại Quan: dạng bột, màu trắng Ứng Dụng: dùng trong ngành nuôi trồng thủy sản, thực phẩm dược phẩm... Bảo Quản: để nơi thoáng mát,tráng ánh sáng trực tiếp

CH3COOH 99.85% – Acid acetic

Tên Sản Phẩm: Acid Acetic Tên Hóa Học: CH3COOH 99.85% Quy Cách: 30Kg/can Xuất Xứ: Korea, Taiwan Ngoại Quan: dạng lỏng không màu có mùi đặc trưng (vị chua)

TIN TỨC MỚI

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang trực tuyến : 49
Tổng truy cập : 192.157
Copyright © 2014 khangnghi.com.vn